Vpbanks.net với đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm chuyên tư vấn cho vay tín chấp tại ngân hàng Vpbank với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1% đến 3% thủ tục vay nhanh chóng trong 3 bước đơn giản.

  • Quý khách hành liên hệ trực tiếp vào số Hotine theo từng khu vực để được tư vấn làm hồ sơ vay chính xác nhất.
  • Quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo đúng yêu cầu của tư vấn viên để được xét duyệt nhanh nhất.
  • Quý khách hàng ký hợp đồng vay tín chấp và nhận khoản vay ngay khi ký.

Vpbanks.net có nhiều sản phẩm vay phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng:

  • Vay tín chấp theo lượng: quý khách hàng có mức lương chỉ từ 3 triệu đồng là có thể vay được, lãi suất chỉ từ 1.66% tùy vào từng hồ sơ, số tiền vay tối đa gấp 10 lần lương. thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 24 tháng.
  • Vay tín chấp theo cavet xe: quý khách hàng chỉ cần có cavet xe là có thể vay được tiền với khoản vay lên đến 70% giá trị xe, có tiền nhanh trong 24h, thời gian vay linh hoạt từ 6 đến 24 tháng.
  • Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: quý khách hàng chỉ cần có hóa đơn tiền điện từ 300 nghìn đồng/ tháng là có thể vay được, khoản vay lớn lên đến 60 triệu đồng, hồ sơ đơn giản giải ngân trong 2 ngày làm việc.
  • Vay tín chấp theo BHNT: Quý khách hàng có sổ BHNT được ưu tiên vay tại Vpbank lãi suất chỉ từ 1% khoảng vay lớn. khoản vay lớn lên đến 100 triệu đồng, thời gian vay dài hạn.

Quý khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu của mình đội ngũ tư vấn viên của Vpbanks.net sẽ tư vấn các thủ tục để khách hàng vay nhanh nhất, có nhân viên Vpbank đến tận nhà quý khách để ký hợp đồng.

Quý khách hàng cần vay tiền nhanh xin gọi hotine của Vpbanks.net chúng tôi sẽ tư vấn quý khách chọn sản phẩm vay tốt nhất với quý khách hàng.

BÀI VIẾT MỚI